CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI

toyota phú thọ

Tọa lạc tại số 286 Nguyễn Tất Thành – Thành phố Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ. Đây là vị trí đắc địa, thuận lợi đón tiếp các khách hàng làm dịch vụ bỏa dưỡng sửa chữa cũng như tham quan và mua xe mới. Toyota Phú Thọ được xây dựng trên diện tích mặt bằng 10000m2  với 2 tầng,  lớn nhất Việt nam. Tại Phú Thọ được trang bị các dây truyền sơn, sửa chữa, kiểm tra kỹ thuật hiện đại bậc nhất Việt nam.

Showroom Toyota Phú Thọ rộng rãi là nơi trưng bày các mẫu xe mới như Toyota Fortuner, Innova, Vios, Altis, Camry, Yaris, Hilux, Prado…. Showroom Toyota Phú Thọ Việt Trì được đánh giá là lớn nhất và thường xuyên thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm

tiêu chí hoạt động

Đại lý Toyota Phú Thọ luôn mang đến các sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ với giá thành cạnh tranh, với đầy đủ thủ tục mua xe nhanh gọn và cam kết giao xe đúng hẹn.

Về nguồn lực con người, Toyota Phú Thọ có quy mô trên 100 cán bộ công nhân viên, trong đó với hơn 50 nhân viên văn phòng, khối kinh doanh, hỗ trợ kế toán, hành chính… và 50 kỹ thuật viên, kỹ sư. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và đạt được nhiều giải thưởng về tay nghề tại các cuộc thi của Toyota Việt nam và Toyota Châu á Thái Bình Dương.

những lợi ích mang lại cho khách hàng

Đại lý Toyota Phú Thọ tọa lạc tại 286 đường Nguyễn Tất Thành, Phường Thanh Miếu, TP Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ. Đây là đại lý chính thức của tập đoàn Toyota tại Phú Thọ được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị theo tiêu chuẩn 3S.

Xưởng dịch vụ của salon Toyota Phú Thọ được đầu tư chuyên nghiệp với đầy đủ các loại máy móc hiện đại như: phòng sơn sấy, phòng sơn nhanh, máy kiểm tra bình điện, máy chuẩn đoán, khu vực sửa chữa thân vỏ, khu đồng sơn xe mới, hệ thống pha sơn vi, kho phụ tùng chính hãng. Kho phụ tùng cung cấp đầy đủ các loại phụ tùng mới chính hãng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đang sử dụng xe Toyota.

Showroom Toyota Phú Thọ luôn có các chương trình tri ân khách hàng nhằm thực hiện mục tiêu làm hài lòng khách hàng khi đến mua xe và sử dụng dịch vụ bảo dưỡng. Đó chính là lý do salon Toyota Phú Thọ luôn liên tục cải tiến để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đại diện kinh doanh
08 5540 3333
08 5540 3333
Thiết Kế Bởi Vĩnh XD
Báo giá nhanh